By AOE Nghệ An
  • Chia sẻ

Thích bài này?

AoE Nghệ An 24h: Sông lam Nghệ An và Cảng Sài Gòn: Mối duyên nợ từ bóng đá cho đến AoE

Trong lịch sử bóng đá Việt Nam, có lẽ SLNA và Cảng sài Gòn luôn là trận đấu được chú ý nhất trong làng túc cầu Việt. Và thật thú vị khi tại thời điểm hiện tại, Sài Gòn và Nghệ An đang là cặp đấu cân tài cân sức với nhiều điều hấp dẫn đang chờ đón cũng như là cứu cánh cho cả 2 team trong thời kỳ khủng hoảng.
Bóng đá và trận chiến thế kỷ với Cảng Sài Gòn

Từ bóng đá...

AoE Nghệ An 24h: Sông lam Nghệ An  và Cảng Sài Gòn: Mối duyên nợ từ bóng đá cho đến AoE

SLNA - Cảng sài Gòn là một trong những trận đấu đáng xem nhất của bóng đá Việt Nam


Nghệ An có thể thua bất kỳ ai nhưng phải thắng thể công và cảng sài gòn. Trong suốt một thời gian dài mối duyên nợ giữa 2 nền bóng đá 2 CLB tiếng tăm nhất cộng đồng bóng đá Việt Nam. Đó có thể là những cuộc chiến tranh vương trong thời kỳ đỉnh cao của 2 đội, hoặc đó là những cuộc chiến vì danh dự. Khán giả SLNA và Cảng Sài Gòn luôn muốn đội nhà chiến thắng. Đã có thời điểm người Nghệ An nói rằng " Một mùa giải thành công khi thắng được cảng Sài Gòn"
Đến AoE...
Thật tình cờ và như là duyên số tiền định, Team Nghệ An và Sài Gòn cùng ra đời trong một thời điểm nở rộ của đế chế Việt Nam. Cả 2 đều là những người em sinh sau đẻ muộn đối với cộng đồng đế chế Việt Nam đã gần được 30 năm. Cả Nghệ An và sài Gòn đều đứng trước những thách thức lớn và bài toán làm sao để tồn tại. Không phủ nhận được rằng cả 2 đều sở hữu một lượng fan đông đảo, tâm huyết và nhiệt tình. Cả 2 đều có những tên tuổi cứng cựa trong đội hình. Sài Gòn có Gunny, Nghệ An có No1, Vô Thường.Tuy nhiên trên thực tế, cả 2 Clan đang loay hoay và đứng trên bờ vực của sự tan rã.Đó là một sự thật đau lòng nhưng rất đáng lo ngại. Không lo làm sao được khi Nam Định và giờ là Quảng Ninh đã chính thức tan rã. Nghệ An tạm thời thoát khỏi cửa tử khi chiêu mộ thêm được Exciter và Không được Khóc trong khi đó Sài Gòn với chuỗi thành tích bết bát nhất từ trước đến nay khi họ lập kỉ lục chuỗi thua đầy thất vọng. Khi Gunny đã khỏe, Sài Gòn đang giãy để thoát khỏi cửa tử đúng lúc mà Nghệ An lại bắt đầu hồi sinh, khi mà tương quan lực lượng hai bên là khá đồng đều, có lẽ trận chiến của họ sẽ giúp cho cả 2 vực dậy được cộng đồng của mình.

AoE Nghệ An 24h: Sông lam Nghệ An  và Cảng Sài Gòn: Mối duyên nợ từ bóng đá cho đến AoE

AoE Nghệ An 24h: Sông lam Nghệ An  và Cảng Sài Gòn: Mối duyên nợ từ bóng đá cho đến AoE

Từ bóng đá đến AoE rồi chúng ta sẽ thấy một trận chiến thú vị và hấp dẫn nữa giữa SLNA và Cảng Sài Gòn

Sầu Thiên Thu