By AOE Nghệ An
  • Chia sẻ

Thích bài này?

[22 Assyrian] No1 - Khóc: Khẳng định tiềm năng, Vươn tầm đẳng cấp!

Trong suốt thời gian ngắn vừa qua, một hiện tượng thú vị của đế chế Việt Nam đó chính là việc nổi lên cặp đôi cung R với những chiến thắng hết sức ấn tượng trong thể loại Assyrian. Đầu tiên là hạ gục cặp đôi HeHe, Mạnh Hào trong một kèo đấu mà giới chuyên môn nhận định là khó cho cặp đôi bên phía Nghệ An. Tuy nhiên một chiến thắng 3 - 2 khá thuyết phục đã khiến cho không ít khán giả cảm thấy thích thú. Ít ngày sau đó cặp đôi này tiếp tục hạ gục Yugi, Đinh Xuân Canh 4 - 1 khiến cho mọi người không khỏi bất ngờ.Đến kèo đấu này, chúng ta mới thấy được rõ ràng thực lực của 2 game thủ này và tiềm năng của cặp đôi này trong thể loại cung R Assyrian là hoàn toàn có khả năng, đủ cơ sở để thi thố với các Clan khác một cách sòng phẳng.

1. Không Được Khóc - Bản năng của một tài năng cung R

Nếu ai chưa biết đến game thủ trẻ đến từ Quảng Ninh này thì chắc hẳn nhiều người sẽ bất ngờ với khả năng của Khóc trong thể loại cung R. Không thể phủ nhận, trong 2 kèo gần đây nhất, Khóc thi đấu thật sự ấn tượng với khả năng phát triển, điều quân và tư duy chiến thuật trong thể loại 22 Assyrian. Có những trận dâng A bán máu rất tốt, cũng có những trận chủ lực chuẩn chỉ tròn vai và đặc biệt là khả năng phối hợp quân với No1 mà điểm nhấn là những tình huống chống bài dâng A, 2 ốp 1 ngay từ đầu đầy ấn tượng đã giúp Khóc và No1 bay cao trong thể loại 22 Assyrian.

[22 Assyrian] No1 - Khóc: Khẳng định tiềm năng, Vươn tầm đẳng cấp!

Không Được Khóc là một game thủ rất  có tố chất về cung R

Điều đáng nói ở đây chính là không phải những kết quả này đến với Khóc một cách ngẫu nhiên. May mắn sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Quảng Ninh - Hải Phòng - Nơi được biệt đến với món "đặc sản" cung R. Tại 2 địa phương này có rất nhiều cao thủ cung R cứng cựa. Chính điều này là môi trường điều kiện lý tưởng để Khóc tôi luyện và hình thành những tư duy Cung R cơ bản, nền tảng, khoa học và đầy đủ. Sau thành công ở giải đấu liên tỉnh, Khóc khoác áo GameTV và điều ít ai biết rằng dù ít khi lên sóng ở thể loại Assyrian tuy nhiên ngoại trừ Chim Sẻ Đi Nắng thì Khóc không ngại bất cứ ai trong Team ở thể loại này vào  thời điểm mà em còn khoác áo Clan này. Chia sẻ với chúng tôi Khóc cho biết thêm: "Thời gian gần đây em cảm thấy có cảm giác hơn với cung R tuy nhiên đây chưa phải là những gì tốt nhất của em vì khả năng em còn làm được tốt hơn nữa!"

2. No1 và độ quái ở map Huge

No1 là một game thủ có lối đánh khá toàn diện và đặc biệt với độ quái của mình "Cứ càng map to No1 lại càng khỏe". Trong thể loại 22 Assyrian map Huge cũng vậy, No1 là một game thủ có lối đánh tương đối toàn diện. Ép đời ổn định, dâng A bán máu, hồi time siêu tốt, chủ lực phát triển tay to thuộc hàng top cứng của AoE Việt Nam, No1 dường như chủ động trong những tình huống khác nhau của mỗi trận đấu để đưa ra đấu pháp hợp lý cho từng trận. Nếu như Khóc có tuổi trẻ, sự tươi mới thì No1 là một hiện thân của một lối chơi thiên biến vạn hóa, một cái đầu rất quái với kinh nghiệm chinh chiến đã quá lâu năm của mình. Điều quan trọng nhất với No1 ở thời điểm hiện tại đó chính là việc ổn định phong độ và tập trung tối đa để hoàn thiện kĩ năng phối hợp cùng với Khóc trong thể loại này.

[22 Assyrian] No1 - Khóc: Khẳng định tiềm năng, Vươn tầm đẳng cấp!

No1 là một game thủ rất  kinh nghiệm trong thể loại cung R Map Huge

Chiều ngày hôm nay, có lẽ một chiến thắng nữa trước cặp đôi "vừa miếng" Tý và Xuân Thứ sẽ là lời khẳng định kthực lực của cặp đôi Nghệ An trước khán giả và giới mộ điệu. Và với một kết quả thuyết phục, người hâm mộ AoE Nghệ An nói riêng và fan trung lập nói chung sẽ được chứng kiến một ngày gần nhất, cặp đôi cung R Assyrian này sẽ thi đấu sòng phẳng với những cặp đôi cung R mạnh nhất của các Clan hàng đầu Việt Nam.

Hãy cùng cổ vũ và chờ đợi đến từ niềm hy vọng mới của Nghệ An trong thể loại cung R

Sầu Thiên Thu